Agribank Tây Nghệ An triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022

18/01/2022

Để đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2021, xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các giải pháp kinh doanh năm 2022, ngày 16/01/2022, Agribank Tây Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2022.

Tới dự Hội nghị có ông Trần Quang Hoà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An; Ông Đoàn Mạnh Hà – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An; Ông Đậu Ngọc Linh - Giám đốc Công ty Bảo hiểm ABIC Nghệ An; các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng tại Hội sở Agribank Tây Nghệ An; ban Giám đốc, các trưởng phòng chi nhánh loại II; Giám đốc các Phòng giao dịch trực thuộc.

Trước diễn biến phức tạp, kéo dài của dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân và các doanh nghiệp, từ đó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các Ngân hàng nói chung và của Agribank Tây Nghệ An nói riêng, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Agribank Tây Nghệ An đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2021: Nguồn vốn huy động hoàn thành 144% kế hoạch; Dư nợ hoàn thành 196%; Tỷ lệ nợ xấu 0,73%; Thu Dịch vụ hoàn thành 126%; đảm bảo thu nhập cho người lao động.

Ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Nghệ An chủ trì Hội nghị

Bên cạnh các thành tích đạt được trong hoạt động kinh doanh, năm 2021 Agribank Tây Nghệ An thường xuyên quan tâm đến công tác an sinh xã hội như: Chung tay phòng chống dịch Covid-19; Chi tài trợ cho y tế trên địa phương; Chi tài trợ cho giáo dục; Xây dựng 16 nhà đại đoàn kết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn, ủng hộ chương trình “Nâng bước em đến trường” vận động quyên góp quần áo và tiền cho trẻ em vùng cao, trong năm 2021 ủng hộ với tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng.

Hội nghị đã nghe các báo cáo chuyên đề về Tín dụng, Dịch vụ & Marketing, Kế toán ngân quỹ, Kiểm tra, đồng thời dành nhiều thời gian để thảo luận, tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong qúa trình thực hiện.

Cũng tại hội nghị này, Giám đốc Agribank Tây Nghệ An đã trao tặng phần thưởng thi đua cho các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 2021. Đơn vị xuất sắc nhất Agribank chi nhánh huyện Tân Kỳ, xếp thứ hai là Agribank chi nhánh huyện Quỳ Hợp và Agribank chi nhánh huyện Nghĩa Đàn, thứ ba là Agribank chi nhánh huyện Kỳ Sơn và Agribank chi nhánh huyện Tương Dương…

Ông Trần Quang Hoà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An trao giải cho các đơn vị đạt giải

Phát huy những kết quả đạt được, Agribank Tây Nghệ An đã đề ra mục tiêu kinh doanh năm 2022 phấn đấu nguồn vốn huy động tăng trưởng tối thiểu 12%; dự nợ tăng trưởng tối thiểu 10% ; nợ xấu dưới mức kế hoạch TSC giao và không cao hơn năm 2021; thu phí dịch vụ tăng trưởng tối thiểu 11%; tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh an toàn hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tác phong giao dịch, phục vụ khách hàng.

Nguyễn Thế Cung

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi