Agribank Thanh Hóa trao thưởng Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy”

26/09/2022

Sáng 26/9/2022, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (Agribank Chi nhánh Số 4) tổ chức trao thưởng cho khách hàng tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh - tăng nhanh tích lũy”.

Trong khoản thời gian tham gia Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa hè xanh - tăng nhanh tích lũy” của Agribank từ ngày 25/7/2022, khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Kết quả quay số trúng thưởng, Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa có 410 khách hàng trúng thưởng, trong đó có 01 giải nhì, 154 giải ba và 255 giải may mắn (khách hàng có 02 số cuối mã dự thưởng là 34). Tổng giá trị giải thưởng là 183.500.000 đồng.

 Tại lễ trao thưởng, đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa và Agribank Chi nhánh Số 4 – Thanh Hóa đã trao giải Nhì là 1 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Viết Chí (phường Tào Xuyên, thành phố Thanh Hóa).

Trao giải Nhì cho khách hàng

Bày tỏ cảm xúc vui mừng, khách hàng Nguyễn Viết Chí cho biết: “Tôi rất vinh dự khi trở thành khách hàng may mắn trúng giải cao của Agribank. Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Agribank, các đồng chí cán bộ nhân viên đã tổ chức chương trình trao thưởng hết sức ý nghĩa ngày hôm nay. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó cùng ngân hàng trong thời gian tới”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Anh Tuấn – Giám đốc Agribank Chi nhánh Số 4 – Thanh Hóa gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Agribank trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong các chương trình ưu đãi, khuyến mại do Agribank tổ chức. Agribank sẽ tiếp tục có thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

Bên cạnh việc triển khai đầy đủ các chương trình khuyến mại do Agribank tổ chức, thời gian qua Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã tích cực triển khai các hoạt động nâng cao chất lượng, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tăng cường tư vấn, hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ mới. Nhờ đó, số lượng khách hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa không ngừng tăng lên, góp phần đáng kể vào tăng trưởng, phát triển của chi nhánh.

    Hồng Thúy - Agribank Thanh Hóa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi