Agribank tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

19/10/2021

Trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, sáng ngày 17/10/2021, Agribank tỉnh Bắc Ninh tổ chức kỷ niệm chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) với sự có mặt của 100% nữ đoàn viên toàn chi nhánh.  

Cùng với việc ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam, báo cáo tổng kết công tác hoạt động nữ công đã cho thấy: đội ngũ cán bộ người lao động nữ của chi nhánh chiếm tỷ lệ nhất định trong cơ cấu nhân sự và vị trí lãnh đạo. Các chị em ngày càng khẳng định năng lực, vai trò trên mọi lĩnh vực, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng đảm đương và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chặng đường xây dựng và phát triển của Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh có dấu ấn đậm nét của nữ cán bộ công nhân viên. Họ không những “giỏi việc ngân hàng” mà còn “đảm việc nhà”, các chị em đã và đang khắc phục mọi khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đơn vị.


   
Ông Nguyễn Quang Hùng  Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng ngày 20/10

Nhân dịp này, Giám đốc Agribank tỉnh Bắc Ninh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “giỏi ngân hàng, đảm việc nhà”. Thay mặt Cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc, đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp và tri ân đến đại diện phái nữ trong toàn chi nhánh, đồng thời động viên chị em trên cương vị công tác cố gắng phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ ngành ngân hàng trong giai đoạn mới. 

Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ sôi nổi, năm nay, công đoàn Agribank tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giao lưu toạ đàm với chủ đề “Phụ nữ Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Ninh trong giai đoạn mới”. Chương trình giao lưu tọa đàm diễn ra sôi nổi, vui tươi, ấm áp, khơi dậy niềm tự hào, tạo động lực thúc đẩy đoàn viên, người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cống hiến góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Agribank. Chị em đã chia sẻ những tình huống vượt qua khó khăn, vượt qua thách thức trong giai đoạn mới để vừa hoàn thành xuất săc nhiệm vụ kinh doanh ngân hàng, vừa chu toàn công việc gia đình, giữ gìn ngọn lửa yêu thương ấm áp, là hậu phương vững chắc của gia đình. 


Nghiêm Công Niêm
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi