Agribank tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020

02/08/2020

Chiều ngày 01/08/2020, Agribank tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, ban Chấp hành Đảng ủy, ban Chấp hành Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng 120 đại biểu được bầu tại Hội nghị Người lao động của các đơn vị.

Tại Hội nghị, ông Phạm Văn Hướng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Nam Định cho biết, trong năm 2019 vừa qua, mặc dù có rất nhiều khó khăn, thách thức, sự cạnh tranh gay gắt giữa các ngân hàng thương mại trên địa bàn, nhưng Agribank tỉnh Nam Định đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra. Để đạt được những thành quả đó là có sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trên toàn chi nhánh.

Các tham luận tại Hội nghị nhất trí cao về nội dung báo cáo được trình bày trước Hội nghị, điểm lại những thành tựu đạt được trong năm 2019, nêu ra những mặt còn hạn chế, đồng thời cũng đề xuất những giải pháp, chiến lược cụ thể để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2020. Hội nghị cũng đã bầu ra 05 đồng chí đại diện cho người lao động tham gia Tổ đối thoại và 05 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2023. 

 

Hội nghị thống nhất các nội dung cơ bản như: Các báo cáo được trình bày trước Hội nghị Đại biểu Người lao động Agribank tỉnh Nam Định năm 2020; Phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2020, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc Thỏa ước lao động tập thể năm 2020-2023; Triển khai và thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.

Hội nghị Đại biểu Người lao động Agribank tỉnh Nam Định năm 2020 đã thành công tốt đẹp, phát huy quyền dân chủ của người lao động, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng trong quá trình đổi mới và phát triển của Agribank tỉnh Nam Định.


                                                          Thủy vân

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi