Agribank Ninh Bình trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng nhân kỉ niệm 30 năm thành lập

29/06/2022

Sáng ngày 29/6/2022, Agribank tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank tỉnh Ninh Bình”. Tham dự buổi Lễ có ông Trần Việt Hùng – Giám đốc chi nhánh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và khách hàng thân thiết của chi nhánh.

Nhằm tri ân, gia tăng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng gửi tiền, tăng sự gắn kết giữa khách hàng với ngân hàng, Agribank tỉnh Ninh Bình đã triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank tỉnh Ninh Bình” từ ngày 15/01/2022 đến ngày 31/5/2022 với tổng số giải thưởng là 436 giải, tổng giá trị giải thưởng là 395 triệu đồng. Với mỗi mã dự thưởng khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng kép đó là giải may mắn bằng tiền mặt nếu mã số dự thưởng của khách hàng có hai số cuối cùng là “30”. 

Ngay khi kết thúc chương trình, ngày 15/6/2022, Chi nhánh phối hợp với Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình tiến hành quay số mở thưởng bằng hệ thống lồng cầu dưới sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Ninh Bình, Sở Công thương tỉnh Ninh Bình và khách hàng. Tại buổi lễ quay thưởng đã xác định được danh sách khách hàng trúng thưởng bao gồm 32 giải ba mỗi giải là 01 quạt cây Mitsubishi trị giá 2 triệu đồng, 02 giải nhì mỗi giải là 01 Tivi LG Smart trị giá 15 triệu đồng, 01 giải nhất là xe máy Yamaha Janus Limited trị giá 35 triệu đồng và 01 giải đặc biệt là 03 cây vàng SJC 9999.

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh, ông Trần Việt Hùng gửi lời chúc mừng đến tất cả khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình và cám ơn đến khách hàng đã đồng hành cùng Agribank tỉnh Ninh Bình trong suốt hành trình 30 năm qua. 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải đặc biệt 03 cây vàng SJC và giải nhất xe máy Yamaha Janus Limited trị giá 35 triệu đồng cho các khách hàng trúng thưởng. Thay mặt các khách hàng trúng thưởng, bà Nguyễn Thị Thu Hiền, khách hàng của Agribank Chi nhánh huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình, trúng giải đặc biệt của chương trình đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được giải thưởng lớn của chương trình. Bà Hiền chia sẻ: “là khách hàng thân thiết, thường xuyên gửi tiền tại Agribank Chi nhánh huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình, tôi rất hài lòng khi giao dịch tại đây. Xin cảm ơn Agribank Ninh Bình đã tổ chức chương trình rất có ý nghĩa, mang lại lợi ích cho khách hàng và mong muốn Agribank tỉnh Ninh Bình thường xuyên có các chương trình khuyến mại mới tới khách hàng, tôi sẽ tiếp tục giao dịch nhiều hơn và giới thiệu bạn bè, người thân gửi tiền vào Agribank Ninh Bình trong thời gian tới”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - thay mặt khách hàng phát biểu tại Lễ trao thưởng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng Agribank tỉnh Ninh Bình tròn 30 tuổi, thông qua những hoạt động này thêm phần gắn kết giữa ngân hàng và khách hàng tại địa phương.

Trần Hồng Quý
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi