Agribank Phú Yên triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020

27/07/2020

Ngày 23/7/2020, Agribank Phú Yên đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Thường trực Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí lãnh đạo các chi nhánh, phòng giao dịch trực thuộc; trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở tỉnh. Đồng chí Lê Văn Thịnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Phú Yên, chủ trì hội nghị.

 

Hội nghị tập trung phân tích đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, do tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 đã gây ảnh hưởng đến ngành ngân hàng nói chung và Agribank tỉnh Phú Yên nói riêng. Bám sát chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và diễn biến thị trường trên địa bàn, Agribank Phú Yên đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, trong đó những giải pháp, chỉ đạo điều hành kinh doanh một cách có hiệu quả và đạt được một số chỉ tiêu như: Huy động vốn đạt 95% so với kế hoạch, dư nợ đạt 94% so với kế hoạch, tỷ lệ nợ xấu ở mức an toàn. Các hoạt động tiếp thị quảng bá các sản phẩm truyền thống và các sản phẩm dịch vụ hiện đại liên tục và tạo dấu ấn đến khách hàng, thương hiệu ngày càng được khẳng định trên địa bàn tỉnh. 

Hội nghị cũng nêu ra các mặt còn tồn tại trong 6 tháng đầu năm và thảo luận các phương án tháo gỡ khó khăn. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Thịnh, giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên ghi nhận sự nổ lực của tập thể cán bộ công nhân viên của toàn tỉnh.

Lê Văn Liêu


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi