Agribank Thái Bình làm việc với Tập đoàn Green I – Park tại Khu kinh tế Thái Bình

10/05/2022

Chiều ngày 07/5/2022, tại Khu công nghiệp – Đô thị - Dịch vụ Liên Hà Thái (thuộc Khu kinh tế Thái Bình), ông Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Agribank Thái Bình đã có buổi làm việc với Tập đoàn Green I – Park nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên, đặc biệt trong lĩnh vực tín dụng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng và đầu tư.

Thông qua buổi làm việc, Agribank tỉnh Thái Bình và Tập đoàn Green I – Park hướng tới phát triển toàn diện, mở ra các cơ hội hợp tác mới để phát huy các lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên. Từ đó, nâng cao sức cạnh tranh, cùng nhau phát triển tích cực, mang lại lợi ích chung cho cả Agribank và Green I – Park, cho các nhà đầu tư thứ cấp vào Khu kinh tế Thái Bình, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh và góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Trong thời gian tới, Agribank Thái Bình sẽ cung cấp cho Green I – Park các sản phẩm, dịch vụ là thế mạnh của Agribank như: Dịch vụ tài khoản thanh toán và tiền gửi; dịch vụ quản lý vốn; bảo lãnh; thanh toán và sản phẩm giá trị gia tăng về ngoại hối; cho vay vốn đầu tư… nhằm tối ưu hóa các nguồn lực tài chính của Green I – Park.

Agribank tỉnh Thái Bình luôn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng doanh nghiệp cũng như kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình.

Nguyễn Thị Mừng
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi