Agribank trao tặng 02 tỷ đồng mang Tết ấm cho người dân nghèo tại Thanh Hóa

24/01/2022

Thực hiện mục tiêu "Tết cho người nghèo" với phương châm "Không để ai không có Tết" của Trung ương MTTQ Việt Nam, vừa qua, sáng ngày 22/01/2022, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hoá, các Chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã trao tặng 4.000 suất quà Tết trị giá 02 tỷ đồng cho người nghèo, đối tượng chính sách qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022”.

Tham dự buổi trao tặng có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa. Về phía Agribank có đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Agribank Bắc Thanh Hóa, Agribank Nam Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa - đại diện cho các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mong muốn qua chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022” chia sẻ khó khăn với các gia đình nghèo, gia đình chính sách trong tỉnh, mong muốn mọi người dân có một cái Tết đầm ấm, một mùa xuân trọn vẹn và lan tỏa hơn nữa tình yêu thương đến cộng đồng nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Thay mặt UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa, bà Phạm Thị Thanh Thủy – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch MTTQ tỉnh cảm ơn các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã góp phần giúp cho người nghèo, đối tượng chính sách đón Tết ấm áp, tràn đầy yêu thương, đồng thời cam kết sẽ nhanh chóng tổ chức phân bổ quà tặng đến đúng đối tượng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, các Chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội của địa phương, thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình với cộng đồng xã hội; tham gia chương trình “Tết Sum vầy”, Tết vì người nghèo của tỉnh, “Agribank vì tương lai xanh – thêm cây thêm sự sống”, “Thêm con chữ - Bớt đói nghèo”; tài trợ hàng chục tỷ đồng cho ngành giáo dục, ngành y tế, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đây đều là những việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn đóng góp vào công tác an sinh xã hội của địa phương.
    

Hồng Thúy - Agribank Thanh Hóa
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi