Agribank Vĩnh Long chung tay sát cánh cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19

30/08/2021

Trong những ngày giãn cách xã hội để sàng lọc, ngăn ngừa dịch bệnh bùng phát, Agribank Vĩnh Long luôn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở mức độ cao, đồng thời chủ động triển khai nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh của hệ thống vẫn được duy trì, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính cho khách hàng, góp phần giúp nền kinh tế tiếp tục điều hòa, lưu thông.

Song song với việc miễn giảm lãi, Agribank đã triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi dành riêng cho các nhóm đối tượng khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19; chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị. Đồng thời Agribank còn chia sẻ với khách hàng trong hoàn cảnh khó khăn của đại dịch bằng chương trình miễn phí chuyển tiền trong nước được triển khai từ tháng 5/2021, góp phần đẩy mạnh tiến trình thanh toán không dùng tiền mặt, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Ông Lưu Phan Thanh Quốc - PGĐ Agribank Vĩnh Long. (Thứ hai từ trái sáng) trao tặng kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid tại địa phương

Tiếp tục phát huy tinh thần, chung sức chung lòng cùng người dân tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch, Agribank Vĩnh Long đã vận động quyên góp trong cán bộ công nhân viên và trích Quỹ an sinh xã hội Agribank gần 1,4 tỷ đồng nhằm kịp thời có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, tạo thêm động lực, nguồn lực giúp các lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 tại các địa bàn TP Vĩnh Long, huyện Mang Thít, Vũng Liêm, Long Hồ, Trà Ôn, Tam Bình, Bình Tân, và Bình Minh.

Đại diện lãnh đạo các địa phương sau khi tiếp nhận nguồn kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch cảm ơn đến tập thể cán bộ công nhân viên của Agribank Vĩnh Long luôn đồng cảm và song hành cùng chính quyền vượt qua khó khăn mà dịch bệnh mang lại. Đồng thời các cấp chính quyền địa phương cho biết sẽ sử dụng nguồn quỹ này đúng mục đích để chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người lao động, người có thu nhập thấp, lực lượng tuyến đầu chống dịch,…. góp phần thực hiện tốt an sinh xã hội, động viên các lực lượng cùng chung tay kiểm soát tốt dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân.

Kim Phượng - Agribank Vĩnh Long

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi