Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An ký Thỏa thuận hợp tác với công ty Điện lực Nghệ An

24/09/2021

Thực hiện Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 24/9/2021, tại trụ sở Công ty Điện lực Nghệ An đã diễn ra Lễ ký thoả thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Nghệ An và các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An về triển khai sản phẩm thu tiền điện qua tài khoản thanh toán phát hành thẻ có thấu chi của Agribank.

Tham dự buổi lễ, về phía Agribank, có sự tham dự của Giám đốc các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Về phía Công ty Điện lực Nghệ An, có sự tham dự của Ban Giám đốc, các trưởng phòng ban chuyên môn và Giám đốc điện lực các chi nhánh huyện.

Theo đó, các hộ dân trong tỉnh Nghệ An thuộc khu vực nông thôn sẽ được mở tài khoản thanh toán phát hành thẻ của Agribank, được Agribank cho vay dưới hình thức cấp hạn mức thấu chi lên đến 30 triệu đồng. Hạn mức thấu chi đó được dùng để thanh toán tiền điện tự động hàng tháng và thanh toán các loại hàng hoá, dịch vụ khác như mua sắm vật tư nông nghiệp, khám chữa bệnh, đóng học phí,…trong trường hợp khách hàng tạm thời chưa có thu nhập.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bành Hồng Hiển - Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An bày tỏ vui mừng khi được hợp tác với các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch đến tận các xã, địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa, cùng cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm dịch vụ được tích hợp nhiều tiện tích và ứng dụng trên nền tảng công nghệ 4.0, Agribank sẽ hỗ trợ Công ty Điện lực Nghệ An thực hiện tốt công tác thanh toán không dùng tiền mặt theo chỉ đạo của Chính phủ, giảm nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí, thanh toán tiền điện nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng qua nhiều kênh của Agribank như: Chuyển khoản, tại quầy, qua ATM, nhất là dịch vụ Mobile Banking… Các bên tin tưởng với lần hợp tác này việc thanh toán tiền điện thông qua tài khoản sẽ được phủ sóng trên địa bàn, góp phần vào công cuộc hiện đại hoá, đô thị hoá nông thôn, thúc đẩy mạnh mẽ thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt cho người dân. Trong thời gian tới, các bên sẽ phối hợp, trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để Thỏa thuận hợp tác mang lại lợi ích thiết thực, cho người dân, đặc biệt ở khu vực nông nghiệp nông thôn.

 

Hoài Thu – Agribank Nam Nghệ An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi