Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh

16/10/2020

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Agribank, nhằm thiết lập mối quan hệ, thỏa thuận hợp tác, hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn, sáng ngày 16/10/2020, các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa có sự tham gia của đồng chí Võ Mạnh Sơn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động các huyện, thành phố, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp, Công đoàn cơ sở. Về phía Agribank có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phòng nghiệp vụ của các chi nhánh Agribank Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa, Chi nhánh Nam Thanh Hóa và Chi nhánh Bắc Thanh Hóa.

 
Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa và các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ, các bên đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác, phối hợp để thực hiện các hoạt động liên quan đến quản lý việc thu, chuyển trả kinh phí công đoàn khu vực sản xuất kinh doanh tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Các hoạt động theo thoả thuận gồm: Thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn, khai thác, triển khai các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của Agribank như: mở và sử dụng tài khoản thanh toán, dịch vụ trả lương qua tài khoản, các dịch vụ ngân hàng điện tử, tín dụng,... đến đoàn viên công đoàn với nhiều ưu đãi theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên. Đồng thời phối hợp tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên nhằm mang lại lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công đoàn các cấp, đoàn viên công đoàn và người lao động.


Việc phối hợp ký kết thoả thuận hợp tác giữa các bên, ngoài việc mang lại quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn, bên cạnh đó góp phần cụ thể hoá chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2016-2020 và Ðề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Mai Hải
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi