Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh tuổi trẻ xung kích, tình nguyện

30/07/2020

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong thực hiện nhiêm vụ kinh doanh của chi nhánh. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức phong trào hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” đưa sản phẩm dịch vụ Agribank đến tay người sử dụng thông qua việc hỗ trợ phụ huynh tham gia đề án thẻ học đường SSC – thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt tại Trường Tiểu học Ngô Quyền – Quận Bình Tân, TPHCM. 

 

Bà Nguyễn Phước Nguyệt Tú - Phó trưởng Phòng Dịch vụ và Marketing Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn cho các bậc Phụ huynh trong ngày họp Phụ huynh toàn trường về sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Được sự đồng ý và hỗ trợ từ Hiệu Trưởng, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Ngô Quyền thông qua “Kế hoạch truyền thông về việc đẩy nhanh công tác thanh toán không dùng tiền mặt trong lĩnh vực giáo dục” số 153/KH-TH-NQ ngày 23/10/2019 cho toàn thể phụ huynh của Trường. Phòng Dịch vụ và Marketing Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn cơ sở triển khai, thực hiện tiếp cận trực tiếp phụ huynh có mặt tại Trường Tiểu học Ngô Quyền – Quận Bình Tân để vận động, tư vấn mở tài khoản, phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, liên kết ví Momo để đóng học phí.

Với tinh thần nhiệt huyết, các bạn Đoàn viên hăng say tư vấn cho phụ huynh có mặt tại Trường Tiểu học Ngô Quyền mở tài khoản, phát hành thẻ, đăng ký E-Mobile Banking, liên kết ví Momo. Từng bạn Đoàn viên tận tình, tỉ mỉ hướng dẫn cách thức để phụ huynh có thể dễ dàng thao tác trên ứng dụng Momo để đóng học phí qua SSC. 

 

Ban đầu, khi tiếp cận đề án thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt, một số phụ huynh cảm thấy khó khăn, bất tiện vì chưa quen; nhưng sau khi được Ban đề án SSC phân tích và các bạn Đoàn viên Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh hướng dẫn tận tình thì các bậc phụ huynh rất yên tâm tham gia đề án. Đồng thời, các bạn Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh cũng thành lập 4 nhóm, lên kế hoạch chi tiết, phân công từng công việc cụ thể cho từng cá nhân; Thực hiện làm hồ sơ, thủ tục mở tài khoản và đăng ký các dịch vụ cho phụ huynh ngay tại sân trường nhằm hỗ trợ tối đa các bậc phụ huynh không phải mất thời gian đến ngân hàng để mở tài khoản.

Phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” của Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Nam TP.Hồ Chí Minh đã mang lại kết quả, cụ thể: Mở tài khoản, phát hành thẻ, đăng ký E-Mobile Banking và đăng ký ví điện tử Momo cho hơn 400 phụ huynh có mặt tại trường; Kết nối được với Trường Tiểu học Ngô Quyền để mở tài khoản chi trả tiền lương và đăng ký các dịch vụ tiện ích cho hơn 200 cán bộ giáo viên. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các bạn Đoàn viên luôn nỗ lực, tham gia có trách nhiệm vào các hoạt động chung, tự hào vì mỗi một cá nhân là một tuyên truyền viên, là một đại diện cho hình ảnh Agribank trong việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng.

PHAN HIÊN- AGRIBANK CN NAM TP.HỒ CHÍ MINH

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi