Khai trương CDM tại huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận

19/09/2022

Vừa qua ngày 16/9/2022, Agribank chi nhánh Đức Linh Bình Thuận tổ chức Lễ khai trương máy gửi rút tiền tự động CDM đặt tại 294 đường 3/2, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự Lễ khai trương có ông Lê Văn Toàn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đức Linh, Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Văn Tỉnh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận; đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trên địa bàn.

Thực hiện chủ trương dần thay thế các ATM truyền thống bằng dòng ATM đa chức năng (CDM) với các chức năng hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, đồng thời giúp giảm áp lực giao dịch tại quầy cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong giai đoạn công nghệ số có bước tiến nhảy vọt, Agribank trang bị cho các chi nhánh máy gửi rút tiền tự động CDM dòng OKI G8I. Trong đợt này, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận được trang bị 01 CDM, với chủ trương phục vụ lĩnh vực “tam nông” và để khách hàng tại các địa phương đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hiện đại, CDM này được lắp đặt tại trụ sở Agribank Đức Linh Bình Thuận.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Dương Minh Tùng ghi nhận những kết quả tích cực của Agribank chi nhánh Đức Linh trong những năm vừa qua không chỉ trong lĩnh vực phục vụ “tam nông” mà còn trong cả công tác phát triển sản phẩm dịch vụ, việc được trang bị CDM sẽ giúp chi nhánh phát triển sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn đồng thời đòi hỏi cán bộ, nhân viên chi nhánh cũng phải tích cực học hỏi công nghệ mới để cập nhật kiến thức, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chia sẻ niềm vui trong buổi Lễ, ông Huỳnh Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu: “Là huyện miền núi, việc được trang bị CDM - Auto Bank khiến chúng tôi hết sức phấn khởi, dịch vụ ngân hàng tự động sẽ giúp người dân tiếp cận dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu giao dịch bất cứ khi nào, giúp bà con chủ động hơn trong việc giao dịch, làm ăn”.

Bên cạnh các chức năng của một máy ATM thông thường như: rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư… Các máy CDM này có thể thực hiện các chức năng, tiện ích mới như: gửi tiền, gửi tiền trực tuyến, in sao kê thẻ tín dụng, đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ… thay vì khách hàng phải giao dịch tại quầy như trước đây. Tính năng vượt trội của CDM đã tạo ra sự thích thú của khách hàng khi trải nghiệm.

Hệ thống ATM/CDM của Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận với 50 ATM và 5 CDM đã phục vụ 1,6 triệu lượt khách giao dịch với doanh số trên 6.200 tỷ đồng chỉ trong 06 tháng đầu năm 2022.
                                               

 

Minh Tuấn - Agribank Bình Thuận

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi