Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang thăm, làm việc với Agribank Tiền Giang

30/01/2023

Nhân dịp đầu xuân Quý Mão 2023, sáng 30/01/2023, Đoàn công tác do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang Võ Văn Bình làm trưởng đoàn cùng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh đến thăm, chúc Tết, làm việc với Agribank Tiền Giang.

Đồng chí Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (bên trái) tặng quà, chúc Tết lãnh đạo và toàn thể người lao động Agribank Tiền Giang

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Agribank Tiền Giang Nguyễn Văn Huỳnh báo cáo khái quát tình hình hoạt động kinh doanh năm 2022 và thay mặt toàn thể người lao động chân thành cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, sự chỉ đạo sâu sát của Ngân hàng Nhà nước tỉnh và sự hỗ trợ của các cơ quan, ban ngành các cấp để giúp Agribank Tiền Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Võ Văn Bình - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và người lao động Agribank Tiền Giang nhân dịp đón xuân mới Quý Mão 2023 và trân trọng ghi nhận những đóng góp của Agribank Tiền Giang cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Trong bối cảnh nhiều khó khăn, Agribank Tiền Giang đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Năm 2023 sẽ tiếp tục còn nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của tỉnh, lãnh đạo tỉnh mong rằng Agribank Tiền Giang tiếp tục khơi thông nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp, người dân sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Đồng chí Võ Văn Bình tin tưởng trong năm 2023, với sự đoàn kết cao của tập thể người lao động, sự lãnh đạo, điều hành linh hoạt của đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm, Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Quốc Trí

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi