Tết sum vầy Bình Dương năm 2023 - Xuân ấm áp, tết nghĩa tình

22/01/2023

Ngày 30/12/2022, tại Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh thị xã Tân Uyên, diễn ra chương trình Tết Sum vầy 2023 cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Văn Lộc - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Lộc Hà - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Trường Nhật Phượng – TUV, PCT HĐND tỉnh; Đồng chí Bùi Minh Trí - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Tân Uyên; Đồng chí Nguyễn Kim Loan - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong Tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành phố cùng hơn 1.000 người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham gia chương trình. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh tỉnh Bình Dương là đơn vị đồng hành, ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động Tết sum vầy đến người lao động gặp khó khăn trong nhiều năm qua.

Mùa xuân đã và đang đến rất gần với mọi người, mọi nhà. Tất cả chúng ta đang chuẩn bị để đón Tết cổ truyền của dân tộc. Nhưng đâu đó vẫn còn những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải làm việc xa quê, xa gia đình, cuộc sống hằng ngày còn biết bao thiếu thố. Mặc dù đã cố gắng vươn lên trong cuộc sống nhưng do hoàn cảnh, sức khỏe hay gánh nặng gia đình, một số hoàn cảnh vẫn cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cộng đồng, đặc biệt trong dịp Tết đến, Xuân về.

Với mong muốn đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến người lao động khó khăn, làm việc xa quê, xa gia đình, trong nhiều năm qua, Cấp Ủy, Ban Giám đốc Agribank CN tỉnh Bình Dương đã chung tay góp sức để người lao động có được cái tết ấm cúng và đủ đầy hơn, để không ai bị bỏ lại phía sau. Tham gia chương trình năm nay, Agribank CN Bình Dương trao tặng 200 triệu đồng để hỗ trợ đến các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Quý Mão 2023.

Đức Trung – Agribank Bình Dương
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi