Agribank Nam Định tri ân người có công nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

25/07/2021

Ngày 23/07/2021, Đoàn Thanh niên Agribank tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ tưởng niệm, dâng hương các Anh hùng liệt sỹ và tặng quà các gia đình thương binh, con liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trong Khối tại nghĩa trang thành phố Nam Định.

Về dự Lễ tưởng niệm có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, đại diện lãnh đạo Agribank tỉnh, Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và đại diện gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ các nghi lễ như tưởng niệm, dâng hoa, thắp hương tượng đài và các phần mộ Anh hùng liệt sỹ... Đồng chí Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định, đại diện cho Đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ trong Khối bày tỏ lời tri ân, lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đi trước và hứa sẽ kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà các Anh hùng, liệt sỹ và thế hệ cha anh đã chuyển giao.

Chiều cùng ngày, tại trụ sở Agribank Nam Định, đại diện Công đoàn Văn phòng cũng tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình cán bộ là con thương binh, liệt sỹ đang công tác tại chi nhánh. 

Đây là những hoạt động thiết thực, mang đậm ý nghĩa nhân văn, là nét đẹp văn hóa mà Agribank đã duy trì từ nhiều năm trong toàn hệ thống.
                                                                         

Thủy Vân 
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi