Đoàn Thanh niên Agribank Thanh Hóa góp sức trẻ chung tay phòng chống dịch Covid – 19

08/04/2020

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc”, gần 400 đoàn viên thanh niên Agribank Thanh Hóa đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh bằng những việc làm và hành động cụ thể.


Trong các ngày từ ngày 3/4 đến ngày 06/4/2020, Đoàn Thanh niên đã thực hiện quyên góp và gửi tặng cho tuyến đầu “vượt bão” là các đơn vị: Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh và Ban Quản lý cách ly tỉnh Thanh Hóa với những vận dụng thiết yếu như: Khẩu trang, găng tay y tế, nước sát khuẩn, nước khoáng, mỳ tôm,...


Những món quà của Đoàn Thanh niên gửi đến các y bác sỹ, chiến sỹ vào thời điểm này có ý nghĩa thiết thực, góp phần trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; đồng thời đã phát huy tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội mà đặc biệt là tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Agribank nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Đồng chí Hoàng Ngọc Trọng, Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh Thanh Hóa cho biết: “Những ngày qua khi tiếp xúc với các đơn vị tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, chúng tôi thực sự thấy rất xúc động về điều kiện ăn ở, làm việc của các đồng chí đang làm nhiệm vụ còn rất nhiều thiếu thốn, tôi hi vọng rằng một chút tấm lòng của chúng tôi sẽ trở thành nguồn động viên cho các y bác sỹ, chiến sỹ trong công cuộc chống lại dịch bệnh”.


Chùm ảnh về hoạt động:


Trao tặng Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa khẩu trang, nước sát khuẩn và nước khoáng

Trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa khẩu trang và nước sát khuẩn

Trao tặng Ban quản lý khu cách ly tỉnh Thanh Hóa khẩu trang, găng tay y tế và mỳ tôm

Đoàn thanh niên xuống tận nơi thăm hỏi, động viên các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly

 

Thúy Nga- Agribank Thanh Hóa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi