Đoàn thanh niên Agribank Bắc Thanh Hóa tổ chức thành công đại hội lần thứ I, Nhiệm kỳ 2019-2020

27/11/2019

Sáng ngày 23/11/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Agribank Bắc Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; Thành đoàn TP Sầm Sơn; Đoàn thanh niên Ngân hàng Nhà nước tỉnh Thanh Hóa; Đoàn thanh niên các Đoàn bạn; Các đồng chí trong Bam giám đốc, BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, PGD Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa.


Báo cáo kết quả hoạt động của Ban chấp hành lâm thời khẳng định: Là cơ sở đoàn mới được thành lập, vẫn còn có những khó khăn và thách thức, tuy nhiên phong trào thanh niên tại Agribank Bắc Thanh Hóa đã thu được những kết quả tích cực, phong trào đoàn đã có những hoạt động thiết thực, cụ thể như: Tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nga Sơn, tham gia hiến máu tình nguyện, ủng hộ chiến sĩ nhà dàn DKI, tham gia phát động phong trào thanh niên Agribank với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2019, phong trào nghiên cứu khoa học. Đặc biệt đã có những đoàn viên thanh niên đạt giải cao trong các cuộc thi do Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức, cuộc thi Trưởng phòng và cán bộ giỏi phát triển sản phẩm dịch vụ năm 2019 do Agribank tổ chức.


Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Thái Triệu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bắc Thanh Hóa đã biểu dương những nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm và những kết quả của Ban Chấp hành Đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên đạt được trong 10 tháng, nhấn mạnh trách nhiệm của Đoàn trong việc phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong góp phần phát triển Agribank Bắc Thanh Hóa.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Đoàn  khối Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã chỉ ra nhiệm vụ của tuổi trẻ Agribank Bắc Thanh Hóa giai đoạn 2019-2022 là tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, phát huy truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên tại đơn vị. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với phong trào thanh niên tại Agribank Bắc Thanh Hóa trong thời gian tới.

 

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 đồng chí: năng động, sáng tạo, tâm huyết với phong trào Đoàn và thanh niên, là nhân tố quan trọng đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Agribank Bắc Thanh Hóa phát triển trong nhiệm kỳ 2019-2022. Phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên cơ sở bám sát định hướng nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới là: “Xung kích – Đổi mới – Năng động – Sáng tạo” theo 8 chữ vàng mà Đảng ủy  Agribank trao tặng cho thanh niên Agribank, đoàn viên thanh niên Agribank Bắc Thanh Hóa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, cống hiến và trưởng thành, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình trong thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị, đóng góp xứng đáng vào chặng đường phát triển của Agribank Bắc Thanh Hóa trong thời gian tới.


Trịnh Ngọc Trường – Agribank Bắc Thanh Hóa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi