Đoàn thanh niên Agribank Quảng Bình tham gia tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2021

07/07/2021

Hòa chung với không khí học sinh cả nước tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, sáng nay ngày 07/07/2021, Đoàn thanh niên Agribank Quảng Bình đã tích cực tham gia tiếp sức kỳ thi tại các điểm thi  trường THPT Đào Duy Từ và THPT Đồng Hới trên địa bàn thành phố Đồng Hới.


 
Đoàn thanh niên Agribank Quảng Bình tiếp sức mùa thi tốt nghiệp PTTH 2021 

Mỗi điểm thi có gần 1000 thí sinh tham gia. Theo đó, Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Bình đã phối hợp với Đoàn Trường, Chi đoàn địa phương cung cấp nước uống, khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay… phục vụ cho các thí sinh dự thi nhằm giúp các em an toàn, khử khuẩn góp phần phòng chống dịch Covid-19. Agribank chung tay tiếp sức cùng thí sinh đảm bảo đủ điều kiện an toàn cho các em tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt. Các hoạt động do Đoàn thanh niên Agribank Quảng Bình được thực hiện với sự đảm bảo về các yêu cầu chống dịch của Bộ Y Tế, tất cả lực lượng đoàn viên tham gia đã được khám sàng lọc và tiêm vắc xin phòng bệnh.

Trước đó, Đoàn thanh niên Agribank Quảng Bình cũng đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động hướng tới các em học sinh, sinh viên hành trang bước vào cuộc sống như: miễn phí mở thẻ ATM, miễn phí chuyển tiền online, tặng sách tư vấn hướng nghiệp, tài trợ các điểm trường bị ảnh hưởng bởi thiên tai…


 
Tiếp sức tại điểm thi trường PTTH Đồng Hới

Qua các hoạt động tình nguyện trên, Agribank Quảng Bình mong muốn toàn thể thí sinh có một kỳ thi thành công rực rỡ, vì mục tiêu vì sự nghiệp giáo dục và tương lai tươi sáng của các em học sinh của tỉnh Quảng Bình.

 

Phan Cúc - Agribank Quảng Bình

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi