Đoàn thanh niên Agribank tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trạm y tế, gắn biển công trình thanh niên tại Sơn La.

18/11/2019

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Agribank đã phối hợp cùng Bệnh viện quân y 6 (Sơn La) và Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Trạm y tế xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.


Công trình Trạm y tế xã Nậm Mằn là công trình thanh niên có ý nghĩa quan trọng trong năm Thanh niên tình nguyện 2019 của Đoàn Thanh niên Agribank,  được khởi công xây dựng từ tháng 7/2019 trên cơ sở nguồn kinh phí đóng góp từ cuộc vận động do Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Agribank tổ chức với sự tham gia đóng góp của 04 đoàn cơ sở: Hà Nội 1, Hà Nội 2, Sóc Sơn, Tây Đô bằng nguồn kinh phí ủng hộ của chính các cán bộ đoàn viên thanh niên tại các đơn vị với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng.


Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Agribank, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Agribank phối hợp Bệnh viện Quân y 6 – Sơn La và Đoàn Thanh niên Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức chương trình lễ khánh thành, bàn giao và gắn biển công trình thanh niên tại công trình Trạm y tế xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. 


Trạm y tế xã Nậm Mằn được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động sẽ giúp nâng cao hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân Vùng II, vùng biên giới, vùng dân tộc thiểu số qua đó giảm bớt phần nào những khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con đang sinh sống tại địa phương. Cũng trong chương trình tình nguyện mùa đông 2019 này, Đoàn công tác cũng đã tổ chức trao 50 suất học bổng cùng áo ấm cho 50 em học sinh nghèo vượt khó của xã Nậm Mằn, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.


Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của đoàn viên thanh niên Agribank với mong muốn các trẻ em nghèo vùng cao có thể vượt cái lạnh mùa đông ở vùng cao cùng điều kiện được học tập tốt nhất, cùng với đó góp phần vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại quê hương Sơn La giàu truyền thống cách mạng.


Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ, trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Agribank luôn chủ động thể hiện vai trò xung kích, với nhiều hoạt động vì cộng đồng, các chương trình an sinh xã hội tình nguyện tại các vùng sâu, vùng xa của nhiều miền quê của toàn quốc, cùngi sự chung tay, góp sức của các tổ chức Đoàn tại các chi nhánh trong toàn hệ thống, qua đó, góp phần quảng bá thương hiệu Agribank tới cộng đồng.


Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi