Tuổi trẻ Agribank chi nhánh Nam TP. Hồ Chí Minh trao yêu thương, vững vàng trong tâm dịch

18/06/2021

Trong những ngày này tại TP Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đều đang dốc lực, căng mình chống dịch Covid-19. Cùng với sự vào cuộc quyết liệt của hệ thống chính trị, của tất cả các Ban, Nghành, các tổ chức và người dân đồng lòng quyết tâm chung tay tham gia đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch với mong muốn sớm kiểm soát được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường. 

Với thông điệp “Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua đại dich” và góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch, sáng ngày 15/06 vừa qua, tại Nhà thiếu nhi huyện Bình Chánh, đồng chí Phạm Thị Kim Chi - Bí thư Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh đã trao phần quà hỗ trợ gồm 50 thùng sữa và 50 thùng mì gói với tổng kinh phí là 14.450.000 đồng để trao tặng cho các lực lượng, chiến sĩ đang làm việc tại điểm phong tỏa, các khu vực bị cách ly trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Phúc- phó Bí thư Huyện đoàn Bình chánh nhận biểu trưng từ đ/c Phạm Thị Kim Chi - Bí thư Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh

Trong năm qua, dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống nhưng Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh đã phát huy vai trò của mình một cách xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt được nhiều kết quả góp phần vào sự phát triển của chi nhánh. Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn Đoàn viên Agribank Nam TP Hồ Chí Minh luôn đi đầu trong việc thực hiện công tác phòng, chống dịch, tuân thủ nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng đến giao dịch và toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh, góp phần giữ vững thành quả phòng, chống dịch, đảm bảo các hoạt động được thông suốt, an toàn mang lại niềm tin sự yên tâm cho khách hàng.

Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của ban Giám đốc, Đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh luôn thể hiện trách nhiệm, chung tay cùng địa phương hỗ trợ người dân, khách hàng, doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19 thông tin kịp thời chính xác nhất các chính sách của Agribank như; hỗ trợ cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ, miễn giảm lãi suất; cho vay mới với lãi suất ưu đãi, chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước, áp dụng trong toàn hệ thống trên toàn quốc và các kênh ngân hàng điện tử. Qua đó phát triển tăng lượng khách hàng hiệu quả mang lại nguồn thu nhập cho chi nhánh.

Cùng với đó, tuổi trẻ Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh luôn phát huy sức trẻ, sáng tạo trong hoạt động kinh doanh của chi nhánh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank đến tận tay khách hàng với sự hài lòng nhất. Nắm bắt được xu thế chuyển dịch Ngân hàng số, đặc biệt tại địa bàn công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, thanh niên chi nhánh đã chủ động thúc đẩy dịch vụ ngân hàng điện tử tới khách hàng, góp phần cung ứng dịch vụ ngân hàng hiện đại đến khách hàng, nhất là khu vực địa bàn nông thôn ngoại thành, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong các dịch vụ công và tạo tiền đề cho chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Đoàn thanh niên đang tư vấn và đăng ký dịch vụ ngân hàng với khách hàng bằng sự tươi trẻ nhiệt tình của mình.

Nhằm lan tỏa văn hóa sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, phát huy nét đẹp văn hóa của Agribank, đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh chung tay cùng đơn vị, trưởng thành trong hoạt động chuyên môn, xung kích trong các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng của tuổi trẻ Agribank để lại hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.

Phan Hiên- Agribank Cn Nam Tp. H Chí Minh

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi