Agribank Bắc Ninh hỗ trợ người lao động tỉnh Bình Dương 9 tấn gạo

23/07/2021

Phát huy tinh thần tương thân tương ái trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhất là tại các tỉnh khu vực phía Nam, ngày 16/7/2021 vừa qua, Agribank Bắc Ninh trao tặng 9 tấn gạo, trị giá 100 triệu đồng gửi đến người dân, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.


Số gạo trên được Agribank Bình Dương đại diện trao tặng cho Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, qua đó gửi đến người dân, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bản tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương – Bà Nguyễn Kim Loan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nghĩa cử cao đẹp của tập thể cán bộ nhân viên, người lao động Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh đã sẻ chia khó khăn với người dân tỉnh Bình Dương. Những phần quà ý nghĩa của tập thể người lao động Agribank CN Bắc Ninh sẽ được Liên đoàn Lao động tỉnh chuyển đến tận tay người lao động khó khăn trong thời gian sớm nhất. 


Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương diễn biến rất phức tạp và có chiều hướng gia tăng trên cả 09 huyện/thị/thành phố. Các ngành, các cấp tại địa phương đang tích cực, quyết liệt thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Hi vọng với sự chung tay của các cấp, các ngành và hỗ trợ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường./.


Phạm Đức Trung – Agribank Bình Dương
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi