Agribank Bắc Thái Bình trao quà tết cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam/Dioxin

18/01/2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, chiều ngày 15/01/2020, Agribank Bắc Thái Bình đã phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Thái Bình tổ chức trao quà tết cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Tham dự buổi lễ trao quà có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Thái Bình; Đặng Thanh Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ. Trong khuôn khổ chương trình, 500 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng đã được trao cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin toàn tỉnh. Đây là những suất quà được tài trợ, ủng hộ từ tiền lương của cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình nhằm hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp các gia đình đón một năm mới ấm áp, tràn ngập niềm vui. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình tới những nạn nhân chất độc da cam thời gian qua.

 

 

Cùng trong chuỗi sự kiện hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, chiều ngày 16/01/2020, Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình cũng đã trao tặng 60 suất quà tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các đối tượng là người nghèo, người có công và đối tượng khó khăn tại xã Đông Phương, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.


  Nguyễn Thu Vân
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi