Agribank Bình Thuận tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ "Tiếp bước cho em đến trường" tỉnh Bình Thuận năm 2022

27/08/2022

Vừa qua, tối 26/8/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” tỉnh Bình Thuận phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh tổ chức truyền hình trực tiếp Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ và trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” năm học 2022-2023 trên sóng Đài PTTH Bình Thuận. 

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Bình Thuận; ông Đặng Hồng Sỹ - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy; ông Nguyễn Minh - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Bình Thuận và các nhà hảo tâm. Đại diện Agribank Bình Thuận, ông Đỗ Văn Dũng - Phó Giám đốc - tham dự và trao tài trợ.

Bình Thuận là một tỉnh có tiềm năng về du lịch, thủy sản, trong những năm vừa qua kinh tế Bình Thuận đã có nhiều khởi sắc, tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau tại địa bàn tỉnh Bình Thuận vẫn còn hàng vạn em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Nhưng các em vẫn nỗ lực phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức để có kết quả học tập khá, giỏi. Vì vậy, các em rất cần sự hỗ trợ cả vật chất lẫn tinh thần từ những nhà hảo tâm trên bước đường theo đuổi học vấn.

Ông Đỗ Văn Dũng - Phó Giám đốc Agribank Bình Thuận - trao biểu trưng ủng hộ 100 triệu đồng.

Tại buổi lễ, thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Bình Thuận, ông Đỗ Văn Dũng - Phó Giám đốc - trao biểu trưng ủng hộ 100 triệu đồng cho Quỹ “Tiếp bước cho em đến trường”. Tại buổi Lễ, các nhà hảo tâm đã đóng góp ủng hộ số tiền trên 3,1 tỷ đồng cho Quỹ Tiếp bước cho em đến trường tỉnh Bình Thuận năm 2022.

Thay mặt cho cộng đồng doanh nghiệp tham gia ủng hộ, những nhà hảo tâm, ông Đỗ Văn Dũng đã có bài phát biểu chia sẻ về sự quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài tại Agribank Bình Thuận.

Nhận thấy tính nhân văn của của hoạt động này, kể từ năm 2011, khi chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” được phát động tại tỉnh Bình Thuận, Agribank Bình Thuận đã tích cực ủng hộ, đồng hành cùng chương trình ngay từ đầu, hàng năm chi nhánh đều đóng góp ủng hộ Quỹ Khuyến học tỉnh Bình Thuận (ngoại trừ năm 2021 không tổ chức được do đại dịch Covid 19), tính đến nay, Agribank Bình Thuận đã đóng góp cho Quỹ Tiếp bước cho em đến trường tỉnh Bình Thuận 1,4 tỷ đồng, chưa kể các khoản học bổng, hỗ trợ tại các địa phương nơi các chi nhánh Agribank loại II trong tỉnh đặt trụ sở.
                                           

Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi