Agribank chi nhánh 11 TP Hồ Chí Minh thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn quận 11

29/03/2021

Ngày 25/03/2021 vừa qua, Agribank chi nhánh 11 và Đoàn thanh niên Chi đoàn Agribank của chi nhánh đã phối hợp cùng địa phương tới thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hồng, mẹ Nguyễn Thị Ba và mẹ Nguyễn Thị Đương ngụ tại Quận 11, TP.HCM.

Tham dự buổi thăm hỏi và gặp mặt có ông Lương Phương Quân – Phó Chủ Tịch UBND Phường 14, Quận 11, Bà Trần Kim Ngân – Phó Chủ Tịch UBND Phường 1, Quận 11, Bà Đào Lệ Quyên – Chuyên viên Phòng Thương Binh Xã Hội Quận 11. Về phía Agribank Chi nhánh 11, có ông Vũ Quang Nghĩa – Phó Giám đốc và một số cán bộ chi nhánh.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh các mẹ Việt Nam anh hùng, nghe mẹ kể về những khó khăn gian khổ, sự hy sinh hiến dâng cả máu thịt cho đất nước được ấm no. Những giọt nước mắt của mẹ thấm đẫm qua từng câu kể khiến ai cũng xúc động, bồi hồi khó tả. Có mặt tại buổi thăm hỏi, Ông Vũ Quang Nghĩa - Phó Giám Đốc đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh 11 bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe.

Hàng năm, Agribank chi nhánh 11 tổ chức các hoạt động nhằm tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Việc thăm hỏi và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng lần này là sự kiện trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 33 năm thành lập Agribank Việt Nam và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Agribank chi nhánh 11, thể hiện nét đẹp văn hóa “uống nước nhớ nguồn” mang ý nghĩa nhân văn và trách nhiệm đối với cộng đồng của cán bộ nhân viên Agribank Việt Nam nói chung và Agribank Chi nhánh 11 nói riêng.

                                        Phương Thảo – Agribank Chi nhánh 11

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi