Agribank chi nhánh 7 ủng hộ bệnh viện Thống nhất 500 triệu đồng cho hoạt động phòng, chống dịch covid-19

08/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, hưởng ứng tích cực phong trào chung tay đẩy lùi Covid-19, sáng ngày 08/09/2021, tại Bệnh viện Thống Nhất, Agribank Chi nhánh 7 đã trao số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho hoạt động phòng, chống dịch của bệnh viện.

Tham dự buổi lễ, về phía Agribank có đồng chí Nguyễn Minh Trí – Thành viên Hội đồng thành viên – Trưởng văn phòng đại diện Khu vực miền Nam Agribank, đồng chí Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng văn phòng đại diện Khu vực miền Nam Agribank, đồng chí Vũ Văn Thực – Giám đốc Agribank Chi nhánh 7 và đồng chí Đặng Ngọc Ba – Giám đốc Agribank Chi nhánh Trường Sơn. Đại diện Bệnh viện Thống Nhất có sự tham dự của PGS.TS.BS Lê Đình Thanh – Giám đốc bệnh viện Thống Nhất và TS.BS Võ Thành Toàn – Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, PGS.TS.BS Lê Đình Thanh chia sẻ về những khó khăn mà đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã và đang trải qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Agribank vì những đóng góp, san sẻ cùng bệnh viện.

PGS.TS.BS Lê Đình Thanh - Giám đốc bệnh viện Thống Nhất trao thư cảm ơn cho Agribank

Có thể nói đợt bùng phát dịch lần thứ 4 đang diễn ra là đợt dịch gây ảnh hưởng sâu sắc nhất tới đời sống kinh tế - xã hội cả nước nói chung và các tỉnh phía nam nói riêng. Sự lây lan nhanh chóng của chủng vi-rút mới đã làm gia tăng đột biến số lượng ca nhiễm và tử vong, đe dọa trực tiếp đến an toàn - sức khỏe người dân. Đợt dịch này cũng tạo ra áp lực lớn đối với lực lượng tuyến đầu phòng dịch, đặc biệt là ngành y tế khi vừa phải đảm bảo công tác khám bệnh, chữa bệnh thường xuyên, vừa đảm nhiệm hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Agribank ngoài nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh để hoàn thành “mục tiêu kép” mà Chính phủ đề ra, vẫn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Agribank luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch bệnh, tính đến thời điểm hiện tại toàn hệ thống đã ủng hộ số tiền ước tính hơn 300 tỷ đồng.

Là một trong những bệnh viện trọng điểm khu vực phía nam với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh cho cán bộ trung cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, nhân dân các tỉnh phía Nam, Bệnh viện Thống Nhất đã thể hiện vai trò nòng cốt của mình thông qua việc phát huy nhiều sáng kiến được đánh giá cao trong công tác khám, điều trị cũng như các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Với tư cách là chi nhánh loại 1 đóng trụ sở tại địa bàn thành phố, thấu hiểu những khó khăn mà nhân dân thành phố đang trải qua, Agribank Chi nhánh 7 ngoài nỗ lực thực hiện hoạt động kinh doanh vẫn luôn mong mỏi đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào hoạt động chống dịch của cả nước. Thông qua khoản tiền hỗ trợ, Agribank Chi nhánh 7 hy vọng sẽ góp sức cùng với bệnh viện Thống Nhất đẩy lùi cho đại dịch COVID-19, sớm đưa Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trở về “trạng thái bình thường mới”.

Huy Hoàng - Agribank chi nhánh 7

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi