Agribank chi nhánh 9 ủng hộ thực phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid 19 cho Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

20/07/2021

Trong những ngày qua, Thành phố Hồ Chí Minh là điểm nóng của cả nước khi liên tục ghi nhận nhiều ca mắc Covid – 19 mỗi ngày. Agribank Chi nhánh 9 là chi nhánh nằm trong tâm dịch, ngoài việc luôn đảm bảo duy trì hoạt động liên tục để phục vụ và hỗ trợ khách hàng vẫn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẻ trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội.

Ngày 19/7/2021, Agribank Chi nhánh 9 đã gửi tặng thực phẩm cho Bệnh viện Quân dân y Miền Đông gồm 500 kg gạo, 800 kg thịt tươi các loại nhằm ủng hộ các y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch cũng như hỗ trợ bệnh viện nguồn thực phẩm để cung cấp các bữa ăn cho hơn 400 bệnh nhân Covid 19 đang được điều trị tại đây. Ngoài ra, Agribank Chi nhánh 9 cũng gửi tặng Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông một tủ cấp đông 650 lít để bảo quản, dự trữ thực phẩm.

Ông Trần Trung Định, Giám đốc Agribank Chi nhánh 9 cho biết: “Toàn bộ thực phẩm đều được chi nhánh chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng. Đây là tấm lòng của Agribank Chi nhánh 9 nhằm giúp sức cho công cuộc chống dịch của toàn thể đội ngũ y bác sỹ cũng như động viên tinh thần các bệnh nhân F0.”

Đại diện Bệnh viện Quân dân y Miền Đông đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Agribank Chi nhánh 9; đồng thời cho biết các y bác sỹ tại bệnh viện sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, đồng lòng và quyết tâm cùng cộng đồng xã hội đẩy lùi đại dịch.

Tạ Thị Là

 

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi