Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá trao tặng quà Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2020)

27/07/2020

Từ ngày 22-24/7/2020, Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tặng cho 3 đơn vị là Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn; Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người có công Thanh Hoá; Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hoá tại TP Sầm Sơn.

 

Về phía Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá có đồng chí Phan Văn Phòng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá; Đồng chí Trương Văn Điệp - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá; Đồng chí Trần Thị Kim Anh - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá; Đồng chí Lê Trí Dũng, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá.

Về phía Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn; Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người có công Thanh Hoá; Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hoá có Ban lãnh đạo và người lao động tại đơn vị cùng đại diện Người có công đang được chăm sóc tại các đơn vị.

 

Trung tâm điều dưỡng người có công Sầm Sơn; Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người có công Thanh Hoá hàng năm tiếp đón khoảng 3000-4000 nghìn lượt người có công, luôn là đơn vị đi đầu, tích cực và chu đáo trong việc chăm sóc người có công trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá cũng như trong cả nước. Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hoá hiện đang quản lý, chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng cho 237 thương binh, bệnh binh và người có công. 

Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa đã trao tặng quà cho 3 đơn vị với tổng giá trị lên đến 80 triệu đồng, góp một phần nhỏ đóng góp vào việc chăm sóc người có công. Việc làm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, quan tâm chăm sóc người có công và trách nhiệm với xã hội và cộng đồng của Agribank nói chung cũng như Agribank Chi nhánh Bắc Thanh Hoá nói riêng, tiếp tục khẳng định vị thế Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng. 

Trịnh Ngọc Trường
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi