Agribank Chi nhánh Cần Thơ chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

21/01/2022

Ngày 20/01/2022, tại trụ sở Chi nhánh, Agribank Chi nhánh Cần Thơ tổ chức Chương trình An sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách”.


Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022, thực hiện chương trình An sinh xã hội - Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách. Agribank Chi nhánh Cần Thơ trao 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam của 5 quận trên địa bàn TP. Cần Thơ: Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn và Thốt Nốt.

Ông Trần Hữu Cường - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ (đứng giữa) trao tiền hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam của 5 quận trên địa bàn TP. Cần Thơ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hữu Cường - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ cho biết: Phát huy truyền thống "Ngân hàng vì cộng đồng" Agribank Cần Thơ đã cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp TP. Cần Thơ luôn đồng hành, sẻ chia mang đến những suất quà ý nghĩa trong những dịp lễ, Tết, với mong muốn mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết đủ đầy cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Với số tiền 500 triệu đồng,  Ủy ban MTTQ Việt Nam 5 quận sẽ lựa chọn và trao đến tận tay các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh tiền tệ hiệu quả, Agribank Chi nhánh Cần Thơ luôn tích cực thể hiện trách nhiệm xã hội với địa phương và cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội.

Bà Ngô Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, bà Ngô Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ninh Kiều cho biết: Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân, nhất là những hộ khó khăn. Sự hỗ trợ, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách của Agribank Cần Thơ là điều hết sức ý nghĩa. Những suất quà này không chỉ giúp bà con có thêm điều kiện để đón Tết mà còn là sự động viên tinh thần rất lớn cho bà con cùng địa phương vượt qua khó khăn. 

"Chúng tôi rất xúc động và xin thay mặt cho những hộ cần giúp đỡ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank chi nhánh TP Cần Thơ vì đã quan tâm, hỗ trợ để những gia đình này có điều kiện đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy hơn" - bà Oanh xúc động nói.

Minh Khương - VPĐD Tây Nam Bộ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi