Agribank chi nhánh Đông Gia Lai tài trợ xây dựng tuyến đường điện thắp sáng và trồng cây tại xã Ya Hội và xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai

12/10/2021

Vừa qua, ngày 07/10/2021, Agribank chi nhánh Đông Gia phối hợp với Chính quyền địa phương huyện Đăk Pơ nghiệm thu và bàn giao công trình đường điện thắp sáng và trồng cây tại xã Ya Hội và Yang Bắc huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai. 

Theo đó Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã hỗ trợ 50 triệu đồng  từ Quỹ Từ thiện – Xã hội của Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh Đông Gia Lai để lắp đặt bóng đèn chiếu sáng trên các trục đường tại làng Jro Ktu Đak Yang và làng Klăh Môn (xã Yang Bắc), làng Groi (xã Ya Hội). Tổng số bóng đèn được lắp đặt là 50 bóng trên trụ điện có sẵn và một số trụ bê tông làm mới. 

Cùng với đó Huyện đoàn huyện Đak Pơ đã vận động kinh phí từ các nguồn khác để trồng 300 cây xanh trên tuyến đường này và tiếp quản các tuyến đường trên.

Thực hiện công tác an sinh xã hội là hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh Đông Gia Lai trong những năm gần đây, qua đó đã phần nào chia sẻ khó khăn với người dân, chung tay cùng cộng đồng, chính quyền địa phương các cấp thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Trong lễ nghiệm thu và bàn giao công trình, người dân tại các làng đã rất hân hoan, phấn khởi khi từ nay có thể yên tâm đi lại trên các con đường làng. Chính quyền địa phương 2 xã Ya Hội và Yang Bắc mong muốn Agribank các cấp tiếp tục quan tâm, đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người dân.

Bích Giao – Agribank CN Đông Gia Lai

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi