Agribank Chi nhánh Hà Tây tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

27/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Agribank chi nhánh Hà Tây đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.  


Sáng ngày 19/7/2022, Agribank chi nhánh Hà Tây đã trao quà cho các gia đình chính sách, người có công tại UBND Quận Hà Đông và thắp hương tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Rối trên địa bàn Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông. 


Sáng  ngày 25/07/2022, đoàn đã đến Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Hà Đông - nơi yên nghỉ của hơn 170 liệt sỹ. Trong không khí linh thiêng, trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, đoàn đại biểu Agribank chi nhánh Hà Tây đã dâng hoa, dâng hương kính viếng anh linh các Anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nhiệm vụ quốc tế cao cả, vì sự bình yên của Tổ quốc. Chiều cùng ngày, Đoàn thanh niên Hội sở Agirbank chi nhánh Hà Tây đến thăm và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Quận Hà Đông.

 

Đoàn đại biểu Agribank chi nhánh Hà Tây dâng hương kính viếng anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Hà Đông


Tối ngày 26/07/2022, tại Nghĩa trang liệt sỹ Quận Hà Đông, Chi đoàn Hội sở Agribank chi nhánh Hà Tây phối hợp với Quận đoàn Hà Đông kính cẩn dâng hương, thắp nến lên phần mộ của các Anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, cán bộ và tuổi trẻ Agribank Chi nhánh Hà Tây đã bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập dân tộc.

Chi đoàn Hội sở Agribank CN Hà Tây phối hợp với Quận đoàn Hà Đông thắp nến lên phần mộ của các anh hùng liệt s


Trong những năm qua, Agribank chi nhánh Hà Tây ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh còn làm tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng. Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, người lao động cũng luôn đề cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ghi nhớ và biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng./.


                                                                                              Nguyệt Anh – Agribank Hà Tây


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi