Agribank chi nhánh Hóc Môn ủng hộ các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn

24/09/2021

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với các đơn vị tuyến đầu chống dịch, sáng 24/9/2021, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hóc Môn  - ông Nguyễn Thành Đẳng đã trực tiếp đến và trao tặng kinh phí cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện Hóc Môn TP.Hồ Chí Minh.

Theo đó, Bác sĩ CKII Đặng Quốc Quân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, thay mặt Bệnh viện tiếp nhận 50 triệu đồng ủng hộ từ Chi nhánh để mua máy điện tim 3 tầng. Ông Đặng Quốc Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi nhánh đã đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian qua với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Chi nhánh tài trợ 30 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn để mua sắm 300 bộ đồ bảo hộ y tế cho lực lượng chống dịch tại Trung tâm.

Cũng trong dịp này, Chi nhánh đồng hành cùng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn trong việc hỗ trợ các trang thiết bị học trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện với số tiền 30 triệu đồng. 

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại địa bàn, Agribank chi nhánh Hóc Môn đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa khác như: Tặng 150 phần quà cho các hộ khó khăn với tổng trị giá 150 triệu đồng; Tặng 5 máy nước nóng lạnh (tổng trị giá 50 triệu đồng) cho Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn… Tổng số tiền Agribank chi nhánh Hóc Môn đã ủng hộ cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn từ đầu năm đến nay là 310 triệu đồng.

Vó MInh Thư – Agribank Hóc Môn

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi