Agribank Lao Bảo - Quảng Trị - vui tết thiếu nhi với trẻ em vùng cao

01/06/2022

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, ngày 30/05/2022 vừa qua, Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Lao Bảo – Quảng Trị - tham gia phối kết hợp với cùng Đoàn cơ sở thị trấn Lao Bảo, Đoàn cơ sở Đồn Biên phòng cửa khấu Quốc Tế Lao Bảo, Chi đoàn Hải Quan Lao Bảo tổ chức Chương trình Quốc Tế thiếu nhi 01/06 cho các em thiếu nhi tại 03 bản Ka Tăng, Ka Túp, Khe Đá trên địa bàn thị trấn Lao Bảo.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn nhằm đem đến cho các em thiếu nhi miền núi còn nhiều thiếu thốn một không khí vui tươi, ý nghĩa nhân dịp Tết thiếu nhi, với sự tham gia của các em nhỏ ở các thôn bản. Chương trình đã trao tặng hơn 900 phần quà cho 900 em ở 3 bản Ka Tăng, Ka Túp, Khe Đá trên địa bàn thị trấn Lao Bảo và tổ chức sân chơi với nhiều trò chơi như kẹp bóng vào rổ, ăn táo nhanh… 

Thị trấn Lao Bảo thuộc địa bàn huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. Là vùng đang còn nhiều khó khăn, thiên tai dịch bệnh thường xuyên xảy ra. Các em nhỏ trên địa bàn đa số là các em nhỏ thuộc dân tộc thiểu số, có bản 100% là dân tộc thiểu số, đời sống và hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chương trình là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa Tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Agribank chi nhánh Lao Bảo nhằm lan tỏa hình ảnh thanh niên Agribank luôn gắn bó cùng địa bàn thôn bản thuộc địa bàn quản lý, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho trẻ em các thôn bản còn nhiều khó khăn, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống.

 

Quý Thiên

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi