Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh tham gia trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ

02/12/2022

Sáng ngày 27/11/2022, Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Lộc B huyện Bình Chánh tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho 97 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã năm học 2022-2023.

Đến dự có ông Dương Vũ Thông - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TPHCM, bà Nhâm Tuyết Vân - Phó Giám đốc phòng giao dịch Vĩnh Lộc Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh, ông Trương Vĩnh Thọ - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Lộc B cùng các ông, bà là đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã, các vị phụ huynh và 97 em học sinh nhận học bổng.

Cũng trong dịp này, Agribank vinh dự tài trợ 30 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng để tiếp sức cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được. Agribank mong muốn và tin tưởng rẳng những phần học bổng này sẽ giúp các em có thêm động lực để học tập, phấn đấu, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.


 Các em học sinh nhận học bổng chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ và lãnh đạo ban ngành.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Nhâm Tuyết Vân Phó giám đốc PGD Vĩnh Lộc Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh chia sẻ; Thấm nhuần đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh nói riêng đã nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của công tác an sinh xã hội. Hàng năm, cán bộ, nhân viên Chi nhánh đều trích từ thu nhập, tiền lương của mình để ủng hộ cho các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện… góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chương trình xóa đói, giảm nghèo, phát triển các ngành giáo dục, y tế, văn hóa… của người dân trên địa bàn huyện Bình Chánh. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể địa phương xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Hội Nhà báo TP. HCM, UBMTTQVN xã Vĩnh Lộc B cùng Quý khách hàng trong nhiều năm qua đã luôn đồng hành và hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Chi nhánh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong thời gian tới để Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh hoàn thành những trọng trách của mình, vừa làm tốt nhiệm vụ kinh doanh Nhà nước giao, vừa thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng. 

 

Phan Hiên - Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi