Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh trao sổ tiết kiệm cho nạn nhân chất độc màu da cam

22/09/2023

Phát huy vai trò tiên phong trong thực hiện công tác an sinh xã hội, trong suốt những năm qua Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh luôn tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng các cấp chính quyền tại địa phương tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, đặc biệt dành sự quan tâm đến những đối tượng chính sách, người có công, người dân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Từ nguồn ủng hộ “Chương trình đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” năm 2023 của Agribank, sáng ngày 20/09/2023, tại Hội sở Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh, đại diện Ông Cao Văn Thành- Giám đốc Chi nhánh đã trao tặng 2 sổ tiết kiệm với tổng trị giá 20 triệu đồng, mỗi sổ 10 triệu đồng cho 2 gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

 Ông Cao Văn Thành- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh trực tiếp trao tặng 2 sổ tiết kiệm và những món quà hết sức ý nghĩa đến 2 gia đình có nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Những phần quà nghĩa tình trao gửi có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực của toàn hệ thống Agribank cùng cả nước chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam, khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp vì sự phát triển của cộng đồng, xã hội và truyền thống nghĩa tình tốt đẹp của Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh nói riêng.

Phan Hiên- Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi