Agribank Chi nhánh Quảng Trị với những hoạt động hướng về kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

27/07/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2022) Agribank Chi nhánh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động để tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thế hệ đi trước, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng, các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam. 

Ngày 20/07/2022, Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên và cán bộ nhân viên Agibank chi nhánh Lao Bảo đã đến dâng hương, dâng hoa và làm lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hướng Hóa và khu di tích Nhà đày Lao Bảo. Đây là hoạt động thường niên của Agribank chi nhánh Lao Bảo hằng năm để tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc và luôn ghi nhớ công lao các Anh hùng Liệt sỹ đã nằm lại trên mảnh đất Lao Bảo.

Cũng trong chuỗi các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn" trong những ngày tháng bảy, Agribank Chi nhánh huyện Triệu Phong tổ chức lễ viếng nghĩa trang huyện Triệu Phong và Thành cổ Quảng Trị để tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ, những người con trên mọi miền đất nước đã hy sinh trong chiến dịch bảo vệ Thành cổ Quảng Trị. Đây cũng là dịp kỷ niệm 50 năm sự kiện 81 ngày đêm chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị (1972-2022). Chi đoàn Agribank huyện Gio Linh đã đến thăm, tặng quà và nấu “Bữa cơm gia đình - ấm lòng tình mẹ” tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nậy ở thôn Gia Môn, xã Phong Bình, huyện Gio Linh. Chi đoàn cũng đã tham gia vệ sinh và thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang huyện Gio Linh. Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị tham gia chương trình thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, Đông Hà, Quảng Trị cùng Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Agribank chi nhánh Quảng Trị cũng tham gia Chương trình “Chung tay chăm sóc Nghĩa trang Liệt sỹ cấp xã”, là một hoạt động mang ý nghĩa tri ân công lao to lớn của những người con ưu tú đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Agribank Quảng Trị đã chung tay chăm sóc nghĩa trang Liệt sỹ xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị với số tiền 12 triệu đồng. Bên cạnh đó, Agribank Chi nhánh Huyện Đakrông đã tổ chức lế viếng Đài tưởng niệm Anh hùng Liệt sỹ huyện để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Song song với hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Quảng Trị luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm với xã hội, khẳng định vị thế của một ngân hàng vì cộng đồng. Đây là hoạt động hằng năm có ý nghĩa thể hiện sự tri ân sâu sắc và là nét đẹp văn hóa người lao động Agribank đang ngày ngày xây dựng và vun đắp.

 

Quý Thiên   

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi