Agribank Chi nhánh Tây Hồ cùng chung tay vì người nghèo Xuân Quý Mão 2023

19/01/2023

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng chính phủ phát động, những ngày qua, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã và đang đồng hành cùng các Chi nhánh trong hệ thống tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, sẻ chia những khó khăn với người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 đang gần kề.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Hồ (ngoài cùng bên phải) trao biểu trưng cho bà Bùi Thị Lan Phương - Phó Chủ tịch UBND Quận Tây Hồ

Từ ngày 10/01/2023 đến ngày 17/01/2023, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã triển khai thực hiện chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023 tới các phường thuộc bàn quận Tây Hồ - nơi đơn vị đang hoạt động kinh doanh. Hội sở và các phòng giao dịch trực thuộc Chi nhánh Tây Hồ đã trao những món quà tới tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; các gia đình có con mắc bệnh hiểm nghèo học tập tại các trường đóng trên địa bàn; giáo viên và nhân viên công tác tại các trường học trên địa bàn quận Tây Hồ đang mắc bệnh hiểm nghèo thuộc 07 phường: phường Yên Phụ, phường Tứ Liên, phường Nhật Tân, phường Xuân La, phường Thụy Khuê, phường Bưởi. Trong hoạt động này, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã trao tặng 150 cuốn sổ tiết kiệm kỳ hạn 01 tháng dành cho 150 cá nhân kém may mắn, tổng giá trị tương ứng là 200 triệu đồng. Chương trình được sự phối hợp thực hiện của các đồng chí cấp ủy Đảng quận, phường, Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ.

Đặc biệt, trong buổi trao tặng sổ tiết kiệm ngày 17/01/2023 tại Hội trường của UBND quận Tây Hồ có sự hiện diện của ông Bùi Hoài Sơn - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa Giáo dục của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội khóa IV, bà Bùi Thị Lan Phương - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Hồ - đại diện đơn vị tài trợ.

Đồng chí Bùi Hoài Sơn - Ủy viên thường trực UB Văn hóa Giáo dục của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội khóa IV  (thứ năm từ phải sang) trao sổ tiết kiệm cho 50 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc quận Tây Hồ.

Đại diện Agribank Chi nhánh Tây Hồ - ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc đơn vị đã chia sẻ: thấu hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của những người kém may mắn, gia đình chính sách, từ nhiềm năm qua, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Chi nhánh thường xuyên tổ chức các hoạt động an sinh, tặng quà, tặng sổ tiết kiệm để góp phần giúp bà con đón Tết đầm ấp, hạnh phúc hơn. Những năm tiếp theo, đơn vị mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương để đóng góp phần nhỏ bé của Chi nhánh vào chính sách an sinh xã hội trên địa bàn quận, lan tỏa tinh thần “nhường cơm sẻ áo” trong cộng đồng. 

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Agribank CN Tây Hồ trao tặng sổ tiết kiệm cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc quận Tây Hồ

Thay cho lời cảm ơn, bà Bùi Thị Lan Phương - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ đã đón nhận tình cảm chân thành của Agribank Chi nhánh Tây Hồ dành cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của quận nhân dịp đón năm mới. 

Thông qua hoạt động thiết thực và đầy tính nhân văn, Agribank Chi nhánh Tây Hồ nói riêng và Agribank nói chung hạnh phúc khi đóng góp sức mình vào sự ấm no của cộng đồng mỗi dịp xuân về Tết đến, khẳng định thêm niềm tin yêu của người dân cả nước đối với Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng.

Nguyễn Kim Ngọc Anh – Agribank Chi nhánh Tây Hồ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi