Agribank Chi nhánh Thành phố Thủ Đức II trao quà Xuân Qúy Mão cho các hộ nghèo

19/01/2023

Ngày 15/01 và 18/01/2023, Agribank Chi nhánh Thành Phố Thủ Đức II phối hợp cùng UBND và MTTQ các Phường An Phú, Phường Bình Trưng Tây chung tay trao tặng các phần quà Tết Xuân Quý Mão với tổng giá trị 100 triệu đồng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách đang cư trú trên địa bàn. 

Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng của Agribank nói chung và Chi nhánh Thành phố Thủ Đức II nói riêng, đặc biệt trong việc đồng hành, chung tay sẻ chia cùng chính quyền địa phương cũng như cộng đồng phục hồi sau dịch bệnh.

Cũng tại buổi lễ trao tặng, Ban Vận động vì người nghèo các Phường An Phú và Phường Bình Trưng Tây - Tp. Thủ Đức đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước món quà ý nghĩa từ Agribank.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc, đại diện Agribank Chi nhánh Thành Phố Thủ Đức II khẳng định: "Agribank luôn đồng hành cùng người dân vượt qua khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như các chương trình tín dụng chính sách, các chương trình giảm lãi suất và đặc biệt là các chương trình an sinh xã hội hướng tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mong toàn thể bà con sẽ đón một mùa xuân mới an lành, ấm áp".

 
Diên Toàn

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi