Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận ủng hộ Quỹ phòng chống Covid 19 tỉnh Bình Thuận 150 triệu đồng

20/07/2021

Chiều ngày 15/7/2021 vừa qua, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận phối hợp với UBMT Tổ quốc tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid 19 tỉnh Bình Thuận. Tham dự buổi lễ có bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Thuận - và đại diện một số doanh nghiệp đóng góp ủng hộ đợt này. Đại diện Agribank Bình Thuận tham dự Lễ và trao ủng hộ có ông Đinh Xuân Sơn - Giám đốc chi nhánh.

Ông Đinh Xuân Sơn - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận - trao biển tượng trưng tài trợ.

Từ đầu năm 2020, dịch Covid 19 đã bùng phát tại tỉnh Bình Thuận, dù đã được tập trung xử lý dập dịch nên không lây lan trong cộng đồng nhưng dịch bệnh đã tác động đến các mặt kinh tế, đời sống tại địa phương hết sức nặng nề khi tỉnh Bình Thuận vốn có ngành du lịch phát triển. Với tinh thần vì cộng đồng, cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19, Agribank Bình Thuận đã có nhiều hoạt động trong việc đóng góp ủng hộ chống dịch tại địa phương, hỗ trợ khách hàng gặp rủi ro do dịch bệnh Covid 19, miễn giảm lãi, cơ cấu nợ cho khách hàng, miễn phí chuyển tiền… trong thời gian vừa qua.

Nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác phòng chống dịch Covid 19, sau khi làm việc và được sự đồng ý của Ban Thường vụ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận đã mở miễn phí tài khoản tiền gửi thanh toán (số 4800666666666) cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, tài khoản này dùng để tiếp nhận các khoản đóng góp ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống Covid 19 hiện nay và những chương trình thiện nguyện khác trong tương lai. Tất cả những khoản tiền đóng góp cho quỹ phòng chống Covid 19 thông qua tài khoản này đều được miễn phí.

Bà Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bình Thuận trao Thư cảm ơn.

Đồng thời, Agribank Bình Thuận đã phát động phong trào ủng hộ đến toàn thể cán bộ, nhân viên bên cạnh việc vận động các tổ chức, cá nhân là khách hàng gắn bó tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống Covid 19 tỉnh Bình Thuận. Chỉ sau 1 tuần phát động, tại buổi lễ đã có trên 460 triệu đồng đóng góp ủng hộ Quỹ, trong đó có 150 triệu từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Xuân Sơn, Giám đốc Agribank Bình Thuận, chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 còn nhiều diễn biến phức tạp khó lường, 150 triệu đồng là khoản đóng góp ban đầu của cán bộ, nhân viên Agribank Bình Thuận chúng tôi ủng hộ Quỹ, đây là số tiền không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm đối với cộng đồng. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục vận động người lao động đóng góp cho Quỹ phòng chống Covid 19 tỉnh Bình Thuận để chúng ta cùng chung tay vượt qua đại dịch này”.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, bà Bố Thị Xuân Linh cám ơn và ghi nhận sự đóng góp của Agribank chi nhánh tỉnh Bình Thuận và các nhà hảo tâm cho Quỹ phòng chống Covid 19 tỉnh Bình Thuận và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được các khoản ủng hộ đóng góp trong tương lai, đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích của các khoản ủng hộ.

Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi