Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đồng hành cùng Ngành giáo dục tỉnh nhà

26/09/2023

Với hành trình hơn 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhân văn, nhất là đối với hoạt động an sinh giáo dục. Cùng với toàn hệ thống, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đặc biệt quan tâm, hỗ trợ các trường học còn thiếu thốn về cơ sở vật chất, trường học có những em học sinh nỗ lực vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập… 

Thực hiện Chương trình tài trợ an sinh giáo dục năm 2023, chiều ngày 22/9/2023, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 được tổ chức tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nha Trang, Ông Ngô Thanh Hùng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã trao biểu trưng cho đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang kinh phí tài trợ an sinh xã hội của Chương trình “Agribank thắp sáng tương lai xanh” dành cho 52 đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố Nha Trang với tổng số tiền 310 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Tú - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang - Đại diện nhận biểu trưng tài trợ

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngọc Tú – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Nha Trang gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã luôn quan tâm, đồng hành và nỗ lực phát huy trách nhiệm của doanh nghiệp, cá nhân đối với cộng đồng thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, nhân văn, nhất là đối với hoạt động an sinh giáo dục của tỉnh nhà như Chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” - năm 2021, “Agribank thắp sáng tương lai xanh”- năm 2022 và năm nay tiếp tục triển khai chương trình  “Agribank thắp sáng tương lai xanh”. Bà mong muốn rằng trong thời gian tới, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tiếp tục triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần giúp nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học, khích lệ tinh thần và động viên các em học sinh, giúp các em có thêm điều kiện được học tập, phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Trước đó, nhân dịp tổng kết năm học 2022-2023 và khai giảng năm học mới 2023-2024, tại nhiều địa phương trong tỉnh Khánh Hòa, các Chi nhánh Agribank đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố cùng với các Trường học để tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội tài trợ cho giáo dục (trao tặng học bổng, xe đạp, sách vở…). Tổng số tiền tài trợ an sinh giáo dục của Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa năm 2023 dự kiến lên đến 650 triệu đồng.

Thu Hà - Agribank Khánh Hòa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi