Agribank Phú Yên trao tặng 195 suất học bổng và quà tặng cho các em học sinh giỏi, xuất sắc, tiêu biểu

09/08/2022

Nhằm góp phần chăm lo sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ, sáng ngày 04/8/2022, 195 suất học bổng và quà tặng trị giá 135 triệu đồng đã được đại diện Agribank tỉnh Phú Yên - ông Trương Văn Vũ – Phó Giám đốc trao tặng đến các em học sinh giỏi - xuất sắc, học sinh khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt của các trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh tại Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 – 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên tổ chức. 

Tham dự Lễ Tuyên dương và trao phần thưởng cho các em có ông Đào Mỹ - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên, ông Trần Khắc Lễ – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Phổ thông trung học trên địa bàn tỉnh.

Đây là những phần quà được trích từ nguồn an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên - là những món quà tinh thần góp phần động viên tích cực, khích lệ các em học sinh trong quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện.

Trao học bổng và phần thưởng cho các em học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong năm học là một trong những hoạt động thường niên của Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên trong công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với địa phương. 

Trước đó, năm 2021, Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên đã trao tặng 167 máy tính bảng trị giá 500 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để học tập trực tuyến, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác với số tiền hơn 4,8 tỷ đồng.


Lê Văn Liêu

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi