Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn chung tay vì cộng đồng

12/09/2022

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, ngày 10/09/2022 tại Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Agribank Trung Tâm Sài Gòn phối hợp với Uỷ ban Nhân dân Phường Bến Nghé đã tổ chức chương trình trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023.

Tham dự chương trình có lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể Uỷ ban nhân dân Quận 1, Uỷ ban nhân dân Phường Bến Nghé và các nhà hảo tâm. Đại diện Agribank Trung tâm Sài Gòn, bà Nguyễn Thị Anh Minh - Phó Giám đốc - tham dự và trao tài trợ.

Tại buổi lễ, thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Trung tâm Sài Gòn, bà Nguyễn Thị Anh Minh - Phó Giám đốc đã trao tặng hàng chục suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các trẻ em nghèo học giỏi cũng như nhiều phần quà an sinh xã hội cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổng số tiền tài trợ là 100 triệu đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ nhân viên chi nhánh.

Như một truyền thống tốt đẹp, hàng năm, Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương thực hiện các công tác an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, trẻ em nghèo học giỏi trên địa bàn.

 

Nhâm Đức Long - Agribank Trung Tâm Sài Gòn

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi