Agribank chung tay phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

17/05/2021

Trước tình hình diễn biến dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp, khó lường, đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã phát sinh một số ổ dịch tại các Khu công nghiệp lớn, nơi tập trung hàng vạn công nhân đang tham gia hoạt động sản xuất ... Với tinh thần chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh, Agribank ủng hộ tỉnh Bắc Giang 2 tỷ đồng để hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống, dập dịch, với tinh thần quyết tâm không để dịch bùng phát diện rộng.

Cùng với chương trình ủng hộ của Agribank, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang và các chi nhánh loại II trực thuộc cũng đã phát động phong trào ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn với số tiền gần 400 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền ủng hộ được trao cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang tiếp nhận để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Nguyễn Văn Bính - Agribank Bắc Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi