Agribank CN Nam TP Hồ Chí Minh chung tay cùng người nghèo đón Tết Canh Tý 2020

13/01/2020

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới 2020, cùng các ngành, các cấp thi đua lao động, lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 08/01/2020, Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bình Chánh tổ chức trao quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai và Tân Kiên.

Đến tham dự buổi trao quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, về phía lãnh đạo Huyện có bà Huỳnh Thị Kim Ân - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Bình Chánh, ông Lê Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phạm Văn Hai. Về phía đơn vị tài trợ có bà Ngô Thị Quỳnh Như - Trưởng phòng Kế hoạch nguồn vốn Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh, ông Bùi Anh Đức – Giám đốc Phòng giao dịch Bắc Bình Chánh.

Agribank Chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh đã tài trợ 50 phần quà trị giá 25 triệu đồng cùng với Huyện để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho cán bộ chi, tổ hội, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tích cực tham gia các phong trào Hội …tạo điều kiện cho các thành viên của Hội đều được vui xuân ấm áp, hạnh phúc vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Cùng với đó, Agribank Chi nhánh Nam TPHCM tiếp tục triển khai mạnh mẽ các hoạt động vì cộng đồng, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa xuân mới, một tết cổ truyền ấm áp, nghĩa tình và cam kết đồng hành cùng địa phương thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Hòa cùng niềm vui của đất trời trong thời khắc giao mùa sắp đến, đại diện Ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Nam TP Hồ Chí Minh vinh dự và rất phấn khởi khi trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng mang cả tấm lòng, tình cảm ấm áp, đồng thời muốn chia sẻ những khó khăn, vất vả trong cuộc sống hàng ngày của các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Agribank Chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi