Agribank CN Tân Phú tài trợ học bổng 200 triệu đồng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI)

22/11/2022

Sáng ngày 20/11, Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) nhằm tôn vinh, tri ân và bày tỏ sự biết ơn đến các thế hệ cán bộ, giảng viên đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo tại Trường. Nhân dịp này, Agribank CN Tân Phú đã tài trợ học bổng 200 triệu đồng cho các hoạt động hỗ trợ sinh viên

Ông Trần Đức Hiệp - Phó Giám đốc, đại diện Agribank Chi nhánh Tân Phú chúc mừng lễ Khai giảng, chúc mừng ngày Nhà giáo và trao tặng học bổng năm 2022 số tiền 200 triệu đồng dành cho sinh viên trường.

Agribank là đơn vị luôn đồng hành với phong trào dạy và học của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) trong nhiều năm qua, đã trao tặng nhiều học bổng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên nghèo hiếu học, đồng thời cung ứng các dịch vụ tài khoản, thu học phí, phát hành thẻ, cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử… cho hàng ngàn sinh viên cũng như CBNV của nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI), TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo cùng các CBNV Agribank chi nhánh Tân Phú vì sự hợp tác hiệu quả trong thời gian qua và nhấn mạnh sự quan tâm, hỗ trợ của Agribank nói riêng, các tổ chức, cá nhân nói chung đối với nhà trường và các em sinh viên là nguồn lực, đóng góp quan trọng trong công tác tăng cường chất lượng dạy và học của Nhà trường.

Agribank Chi nhánh Tân Phú và Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM là đối tác truyền thống hợp tác cùng phát triển từ những năm cuối thập kỷ đầu tiên thiên niên kỷ thứ hai. Là khách hàng thân quen của Agribank, HUFI luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại của Agribank, đặt biệt là dịch vụ thu hộ học phí (Billpayment) góp phần hỗ trợ sinh viên và gia đình kịp thời, chính xác đóng học phí trực tuyến trên các ứng dụng Agribank E-Mobilebanking, Internet Banking,.. hoặc tiếp tại 2.300 điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên trong năm học mới là chương trình được Agribank chi nhánh Tân Phú thực hiện hàng năm với mong muốn tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh, sinh viên vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Agribank Chi nhánh Tân Phú luôn tích cực các hoạt động chương trình công tác xã hội như hỗ trợ Covid (Ủng hộ Bv Tân Phú 500 triệu đồng năm 2021), hỗ trợ người nghèo (Ủng hộ Tết 200 triệu vì người nghèo năm 2022), ủng hộ nhà Đại Đoàn Kết (100 triệu năm 2022), …

Lê Cảnh Hùng - Agribank chi nhánh Tân Phú

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi