Agribank Đăk Nông ủng hộ 200 triệu đồng cho quỹ Vaccine phòng Covid-19

16/07/2021

Chiều ngày 14/7/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông, đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Nông, bà Trần Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc đã trao 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của Agribank trong việc đi đầu các phong trào, hoạt động an sinh xã hội, tập thể cán bộ, người lao động Agribank Đắk Nông đã ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của tỉnh Đắk Nông nhằm góp phần cùng với địa phương, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội và mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Là một trong những tổ chức tài chính, đảm bảo huy động và sử dụng hiệu quả nguồn vốn, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Nông trong suốt 17 năm qua luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, cũng như đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội. Trong tình hình dịch bệnh, chi nhánh vừa đảm bảo thực hiện mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh, vừa chủ động các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 an toàn, hiệu quả và kịp thời triển khai nhiều gói hỗ trợ giúp người dân, doanh nghiệp sớm khôi phục và ổn định hoạt động sản suất kinh doanh thông qua triển khai hiệu quả các giải pháp cơ cấu nợ; miễn, giảm phí dịch vụ; miễn giảm lãi suất, cho vay mới với lãi suất ưu đãi…

Tính đến cuối tháng 6/2021, dư nợ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Agribank Đắk Nông hơn 880 tỷ đồng, Agribank Đắk Nông đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ (gốc, lãi) 489 tỷ đồng cho gần 766 khách hàng; miễn giảm lãi cho 12 khách hàng với dư nợ 9,5 tỷ đồng. Đặc biệt, nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng và cộng đồng, từ 17/5/2021, Agribank Đắk Nông đã triển khai thực hiện chính sách miễn, giảm phí chuyển tiền trong nước cho khách hàng có mở tài khoản tại Agribank trên các kênh ngân hàng điện tử và giao dịch tại quầy. 

Agribank Đắk Nông tin tưởng rằng, cùng với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Việt Nam sẽ chiến thắng được đại dịch Covid-19, thực hiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ “vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo phát triển kinh tế”.

 

Cao Thị Mỹ Dung

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi