Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Krong Pa - Gia Lai

01/10/2021

Vừa qua, ngày 24/9, Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Gia Lai ủng hộ cho Huyện Krông Pa - Gia Lai số tiền 50.000.000 đồng.

Tại địa bàn tỉnh Gia Lai, huyện Krông Pa là một trong những địa phương hiện đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19 với diễn biến phức tạp. Số tiền ủng hộ trên do tập thể cán bộ Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai đóng góp với hy vọng phần nào chia sẻ những khó khăn với chính quyền và người dân tại địa phương.

Trong thời gian qua, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai luôn tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ địa phương trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, y tế, xây dựng nhà tình nghĩa… Tính từ đầu năm đến nay, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai đã tham gia công tác an sinh xã hội với tổng số tiền hơn 2,4 tỷ đồng, trong đó dành phần lớn nguồn kinh phí ủng hộ trong lĩnh vực y tế, ủng hộ phòng, chống dịch tại tỉnh Gia Lai.

Song song với công tác an sinh xã hội, Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với khách hàng trong tình hình dịch bệnh. Cụ thể, chi nhánh đã áp dụng chính sách miễn giảm phí hầu hết các dịch vụ, miễn, giảm lãi, cho vay ưu đãi lãi suất đối với khách hàng, có nhiều ưu đãi đặc biệt đối với thị trường nông nghiệp nông thôn và các địa bàn áp dụng chỉ thị 16 với số tiền ước tính giảm thu nhập của chi nhánh hơn 50 tỷ đồng.

Trong thời gian tới Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, cùng chung tay góp sức với địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Đậu Thị Thanh Huyền

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi