Agribank huyện Gò Quao bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết

28/11/2022

Sáng ngày 25/11/2022, Agribank Chi nhánh huyện Gò Quao – Kiên Giang II phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Tép (ngụ tại xã Vĩnh Tuy) và ông Trần Chí Cường (xã Vĩnh Hòa Hưng Nam). Cả hai hộ gia đình nằm trong diện khó khăn, không có đất trồng để sản xuất nông nghiệp. Hầu hết nguồn thu nhập chính của gia đình bằng việc làm thuê nên số tiền làm ra đủ để lo bữa ăn, nuôi con ăn học hàng ngày, chưa dám nghĩ đến sửa chữa căn nhà vững chắc cho tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện 02 hộ gia đình bày tỏ biết ơn sâu sắc đến Ngân hàng Agribank đã trao tặng món quà ý nghĩa, giúp gia đình anh có căn nhà để ổn định mưu sinh trong cuộc sống. 

Cũng tại buổi Lễ, ông Lê Văn Ninh - Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Gò Quao phát biểu, cùng với việc không ngừng nỗ lực đáp ứng vốn đầu tư vào tín dụng nhằm phục vụ tốt cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, nông dân trên địa bàn, những năm qua, Agribank Kiên Giang II nói chung và Agribank Chi nhánh huyện Gò Quao nói riêng đã có nhiều cố gắng, tích cực đóng góp, chia sẻ cùng chính quyền và nhân dân trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới.

Lại một mùa xuân sắp đến, nhưng năm nay 02 hộ gia đình ông Tép và ông Cường đã có nơi ở mới, ấm cúng hơn trong ngôi nhà “Đại đoàn kết” của Agribank.

Tú Uyên – Agribank Kiên Giang II 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi