Agribank Kiên Giang tài trợ an sinh xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

30/01/2020

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Kiên Giang tổ chức trao quà tết cho người nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự chương trình, có bà Lê Thị Vệ - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Kiên Giang. Về phía Agribank Kiên Giang có ông Lương Xuân Bá - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi nhánh và các phòng chuyên môn tại Hội sở.
Trong dip này, thông qua UBMTTQ tỉnh Kiên Giang, Agribank Kiên Giang đã hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để người dân có điều kiện vui xuân đón Tết với số tiền hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng.


Đại diện UBMTTQ tỉnh Kiên Giang - Bà Lê Thị Vệ đã nhận biểu trưng và phát biểu ghi nhận vai trò của Agribank trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Với vai trò là NHTM hàng đầu Việt Nam, bên cạnh nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn, việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội cũng luôn được Agribank quan tâm, chia sẻ thông qua tổ chức các chương trình đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, từ thiện với mong muốn góp một phần nhỏ công sức giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Agribank CN Kiên Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi