Agribank Chi nhánh Láng Hạ tổ chức Chương trình An sinh xã hội “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - CHUNG TAY CHỐNG DỊCH”

23/09/2021

Hằng năm, ngoài việc chú trọng đến hoạt đông kinh doanh, Agribank Chi nhánh Láng Hạ luôn quan tâm thường xuyên đến công tác An sinh xã hội. Từ đầu năm, chi nhánh đã tổ chức nhiều chương trình, nhiều hoạt động để ủng hộ công tác chống dịch.


Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài. Thời gian qua, việc thực hiện giãn cách toàn Thành phố Hà Nội thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính phủ đã khiến cho rất nhiều người dân mất việc, lâm vào hoàn cảnh khó khăn.


Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với những hộ dân gặp khó khăn, những ngày qua, Agribank Chi nhánh Láng Hạ đã phối hợp với UBND, UBMTTQ tại 8 Phường nơi Chi nhánh và các Phòng giao dịch trực thuộc đặt trụ sở tổ chức chương trình an sinh, thực hiện trao tặng 260 phần quà là nhu yếu phẩm với tổng trị giá 70 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, góp phần hỗ trợ người dân giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, mỗi phần quà Agribank Chi nhánh Láng Hạ dành tặng cho người dân là sự sẻ chia, là sự yêu thương, mong muốn người dân có thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống để cùng vượt qua đại dịch.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh việc hoàn thành các nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Chi nhánh Láng Hạ luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng và quan tâm, chú trọng đến công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và của ngành ngân hàng về công tác an sinh xã hội.

Thương Trần - Agribank Láng Hạ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi